Biển chức danh – biển phòng ban

Biển chức danh, biển phòng ban hay biển công ty là những thứ không thể thiếu đối với mỗi văn phòng, công ty. Lựa chọn mẫu mã, chất liệu biển phù hợp là điều mà mỗi doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng. Những sản phẩm biển tên của công ty Thuận Phát vừa giúp nhận dạng cá nhân, bộ phận, công ty, vừa thể hiện được phong cách hay giá trị của người, công ty mang biển.

Tầm quan trọng của biển chức danh, phòng ban, công ty

Biển chức danh là loại biển tên mỗi doanh nghiệp cần có, thể hiện chức vụ, địa vị của cá nhân hay của công ty đó. Biển thường được đặt trên bàn làm việc, ở phía trước. Ví dụ như: Giám đốc, kế toán, lễ tân,…

Tương tự, biển phòng ban thường được treo bên ngoài cửa ra vào của các phòng ban, thể hiện đúng chức năng của bộ phận. Ví dụ: Phòng Giám đốc, phòng Marketing, phòng Nhân viên,…

Quan trọng hơn cả là biển công ty. Đây là biểu tượng, đặc trưng và ấn tượng đầu tiên của khách hàng với công ty. Do đó, bảng tên công ty cần phải được thiết kế đẹp mắt, dễ đọc, cân đối về kích thước, tỉ lệ và các chữ trên biển.

Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Thuận Phát cung cấp sản phẩm biển tên từ các vật liệu như mica, đồng, inox, formex, kính dày, nhựa IPI, khung crom,… Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất một cách hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Biển công ty được tạo bởi Thuận Phát

Những sản phẩm biển công ty, chức danh, phòng ban của Thuận Phát

Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Thuận Phát đã trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển. Những sản phẩm quảng cáo mà công ty đem tới cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Đối với sản phẩm biển chức danh, biển phòng ban, công ty có mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn như sau:

  • Biển mica: Biển tên chức danh bằng mica gồm 2 miếng mica trong suốt có độ dày từ 2-20mm ghép cố định trên đế. Giữa 2 miếng có khoảng trống để đặt phần giấy có in tên chức danh. Biển mica vừa bền, rẻ, lại thuận tiện và dễ dàng trong việc thay đổi nội dung biển. Do đó, loại biển này được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt trong các cuộc họp, hội thảo.
  • Biển đồng: Loại biển này có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, bền, với 2 màu sắc là vàng thau và đồng đỏ. Khách hàng thường ưa thích loại biển đồng ăn mòn đế gỗ để thể hiện sự uy nghi hay đẳng cấp của mình.
  • Biển inox: Sở hữu màu vàng quyền uy, sang trọng như biển đồng và màu trắng tinh tế, biển inox có ưu điểm là nhẹ, dễ treo, độ bền thách thức thời gian và dễ bảo quản. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để đặt biển tên phòng ban hay công ty.

Sản phẩm biển inox công ty màu trắng do Thuận Phát sản xuất

  • Biển gỗ: Biển khắc gỗ thể hiện sự tinh tế và nét độc đáo riêng. Chất liệu gỗ xoan đào, sồi, lim, thông… cùng nội dung khắc chìm hay chữ nổi mica tạo ra những mẫu mã đa dạng, phù hợp với kinh doanh café hay khu nghỉ dưỡng.
  • Biển formex: Biển formex là loại biển sử dụng kỹ thuật công nghệ cao, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, chống thấm nước, độ bền cao,… là những lý do nên sử dụng formex làm chất liệu cho biển chức danh, phòng ban hay công ty.
  • Biển kính cường lực: Biển kính cường lực thường được gắn lên tường, thể hiện tên, slogan của công ty, tạo ra không gian sang trọng, đẳng cấp. Biển gồm nền là kính cường lực, phần chữ sử dụng mica, inox hoặc decal. Có thể kết hợp đèn led để làm nổi bật bảng thương hiệu này.

Mẫu biển công ty sử dụng chất liệu kính cường lực

Đặt hàng biển chức danh, phòng ban như thế nào?

Để được tư vấn thêm về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu bảng tên, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Thuận Phát qua những thông tin sau:

Địa chỉ: Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Thuận Phát.

Số 43, ngõ 143/97 phố chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất: 102 D9 Khu Tập thể Nam Đồng – Đống Đa – HN

Điện thoại: 0243 943 953 – 0988 347 281

Email: quangcaonoithatthuanphat@gmail.com

Website: www.biendep.com.vn

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quảng cáo, Thuận Phát chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.