Hàng rào tôn

Hàng rào tôn Thuận Phát – giá cả hợp lý, chất lượng miễn bàn

Hàng rào tôn cho công trình nên đặt thi công ở đâu để vừa được giá rẻ, vừa có chất lượng tốt? Đó ắt hẳn là câu hỏi mà mọi chủ thầu đều phải đau đầu suy nghĩ trước khi khởi công một công trình xây dựng. Nếu bạn đang có cùng điều băn khoăn ấy, hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Thuận Phát. Mọi vấn đề mà bạn lo lắng về hàng rào dự án đều sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng!

Hàng rào tôn Thuận Phát giúp chủ thầu xóa tan mọi nỗi lo về:

Tai nạn lao động. Hàng rào dự án giúp cho công trình của bạn được cách ly với mọi sinh hoạt của người dân xung quanh. Nhờ thế, bạn sẽ phòng tránh được các trường hợp tai nạn rủi ro không đáng có trong quá trình thi công. Sẽ không có chuyện vật liệu xây dựng rơi trúng người qua đường hay người dân lân cận. Cũng không có tình trạng người lớn, trẻ nhỏ tự ý đi vào công trình đang thi công dẫn đến nguy hiểm tiềm tàng.

Trộm cắp. hàng rào thi công bao bọc công trình, bạn sẽ phòng tránh được tối đa tình trạng mất cắp vật liệu xây dựng. Kẻ gian không thể thừa lúc sơ hở xâm nhập công trình để lấy cắp hoặc làm hư hại vật liệu, hư hại công trình.

Hư hại công trình, vật liệu xây dựng. Việc có hàng rào bảo vệ sẽ giúp tránh được các tác động bên ngoài làm hư hỏng công trình hoặc vật liệu xây dựng. Chẳng hạn như các vật thể lạ không thể bay từ ngoài đường, khu dân cư vào trong gây hư hại công trình được.

Uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi cung cấp hàng rào thi công

Uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của hàng rào tôn Thuận Phát

Thuận Phát đã thi công hàng rào dự án cho rất nhiều công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn đạo đức nghề nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với triết lý kinh doanh đó, sản phẩm hàng rào thi công mà Thuận Phát cung cấp luôn đáp ứng các tiêu chí sau:

Bền đẹp với thời gian. Hàng rào dự án mà chúng tôi cung cấp và thi công có độ bền, dẻo dai hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm hoặc dài hơn nữa tùy vào điều kiện thời tiết và môi trường.

Dễ thi công, lắp đặt, vận chuyển. Điều này giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí cho nhà thầu rất nhiều. Việc tháo bỏ và vận chuyển đến nơi khác để tái sử dụng sau khi công trình đã hoàn thiện là hoàn toàn có thể.

Dễ dàng gắn thêm biển quảng cáo. Điều này giúp cho chủ đầu tư có thể dễ dàng quảng bá hình cho công trình, dự án đang hoàn thiện.

Mỗi chi tiết nhỏ trong sản xuất đều được Thuận Phát thực hiện tỉ mỉ

Hàng rào tôn Thuận Phát vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà thầu

Với triết lý kinh doanh coi trọng uy tín và chất lượng, giá cả không phải là ưu thế vượt trội của Thuận Phát. Chúng tôi cho rằng, không có sản phẩm nào chất lượng tốt mà lại giá rẻ cả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đưa ra một mức giá hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà thầu. Một mức giá hợp lý, cho một hàng rào dự án có tuổi thọ lên đến hàng chục năm,… như vậy có nghĩa là quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức tối đa.

Việc kinh doanh luôn cần lợi nhuận, nhưng chúng tôi vẫn tự nhắc nhở mình rằng “không chăm chăm chạy theo đồng tiền”. Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Thuận Phát luôn coi đạo đức nghề nghiệp là trách nhiệm thiêng liêng nhất của mình. Do đó, trong quá trình làm hàng rào thi công hay bất cứ sản phẩm nào khác, chúng tôi luôn tận tình, tỉ mỉ.

Mỗi một chi tiết nhỏ trong mọi khâu, từ sản xuất ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ đến khách hàng hay bảo hành hậu mãi,… đều được Thuận Phát coi trọng và cố gắng thực hiện một cách chu đáo nhất. Đó là niềm tự hào khiến chúng tôi tự tin rằng mình khác biệt so với nhiều đơn vị khác. Đó có lẽ cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hài lòng về sản phẩm hàng rào tôn của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Thuận Phát

Địa chỉ: Số 102D9  Khu tập thể Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ: 042 6294 3953 – 0988 347 281 (Mr Hồng)

Email: quangcaonoithatthuanphat@gmail.com