Hoarding – pano hàng rào xây dựng

Hoarding là từ ngữ chuyên nghành để chỉ phần hàng rào bao quanh các khu vực đang xây dựng. Những năm gần đây, việc triển khai tấm pano quảng cáo trên hoarding đang là một bước đi mang tính chất đột phá của các nhà đầu tư tại các công trình xây dựng. Đây quả là một phương án rất tuyệt vời. Bởi để không những tấm tôn quây quanh dự án như mấy năm về trước là vô cùng lãng phí. Nhất là tại những công trình trong thành phố lớn, pano xung quanh dự án đem lại sự thẩm mỹ, cảnh quan ngăn nắp. Ngoài ra đây chính là nơi quảng cáo cho các đơn vị liên quan đến dự án tốt nhất.

Pano quây hàng rào – hình thức quảng cáo hiệu quả nhất

Pano quây hàng rào dự án được Thuận Phát triển khai tại KCNC Hòa Lạc

Theo quy định thì các công trình xây dựng đều phải có biển dự án, biển hàng rào dự án. Điều đó nhằm thông báo những thông tin liên quan đến dự án như: diện tích, mật độ xây dựng, nhà đầu tư, nhà thầu.

Trước đây, những tấm biển này thường chỉ được làm vừa đủ để đáp ứng điều kiện của nhà chức trách. Ngày nay, khi ngành công nghiệp quảng cáo phát triển mạnh mẽ, đây thực sự là một phương án marketing rất hiệu quả.

Có thể thấy ở bất kỳ công trình nào, những Pano quảng cáo cực kỳ hấp dẫn với hình ảnh thu hút, bắt mắt và đầy đủ thông tin về đơn vị đầu tư, về dự án đang triển khai. Người đi đường nhìn thấy cũng nắm bắt được những điều cơ bản họ cần. Và dự án được quảng bá tới rất nhiều người.

Có thể thấy ngay những lợi ích mà những tấm biển dự án, biển hàng rào dự án mang lại. Không những thế, việc quây pano cũng giúp bảo vệ tài sản trong công trường, và cảnh quan ở khu vực của dự án được đẹp hơn.

Pano quây hàng rào được thiết kế, thi công như thế nào?

Nhân viên Quảng cáo Thuận Phát đang thi công pano

Ngay sau khi ký hợp đồng với quý khách hàng, công ty Thuận Phát sẽ khảo sát lại một lần nữa toàn thể dự án cũng như cảnh quan khu vực xung quanh. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bàn bạc, lên ý tưởng nếu trước đó khách hàng chưa đưa ra ý tưởng để chúng tôi thực thi. Và chúng tôi sẽ thiết kế hoàn chỉnh toàn bộ pano cho dự án.

Chúng tôi nhanh chóng triển khai thi công biển dự án, biển hàng rào dự án ngay sau khi quý khách hàng duyệt maket.

Pano được in ấn trên chất liệu bạt hiflex, PP, decal hoặc các chất liệu khác theo hợp đồng thỏa thuận. Dù in trên chất liệu gì thì những tấm pano dự án của chúng tôi cũng cực kỳ sống động, hình ảnh chân thực, màu sắc hài hòa. Những điều đó nhằm đảm bảo thu hút người đi đường ngay lập tức và để lại ấn tượng tốt đẹp nhất.

Thuận Phát – đơn vị thi công Hoarding uy tín

Những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm thi công Pano dự án

Thị trường quảng cáo hiện nay phát triển mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Không khó để thấy những địa chỉ thiết kế, thi công biển dự án, biển hàng rào dự án. Nhưng quý khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để “bộ mặt” của công trình được hoàn hảo, giá cả phải chăng.

Công ty TNHH quảng cáo và nội thất Thuận Phát có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công pano dự án. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng ngoài ra Thuận Phát cũng là đơn vị sản xuất trực tiếp trên dây chuyền máy in ấn,  với các thết bị máy móc hiện đại nhất sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn!

Quý khách có nhu cầu thi công pano quây hàng rào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Số 102D9 Khu tập thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: quangcaonoithatthuanphat@gmail.com

Hoặc gọi hotline: 0988 347 281 – 024 62 943 953 để được nhân viên của Thuận Phát tư vấn tận tình nhất.